Giới Thiệu Phế Liệu Quang Thắng

CÔNG TY PHẾ LIỆU QUANG TUẤN là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

CÔNG TY PHẾ LIỆU QUANG TUẤN  xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Đảm bảo

  - Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

  - Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít

  - Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là ve chai. Xin đưa nó cho chúng tôi

Hãy bán tất cả những gì bạn cho là KHÔNG xài được

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Thu mua phế liệu sắt thép đã không còn sử dụng hãy điện thoại ngay cho chúng tôi bạn sẽ được mua với giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để nhận báo giá mới nhất – chính xác nhất cho từng mặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao tại tất các tỉnh thành miền Bắc, chuyên thu mua phế liệu tất cả các loại có thể tái chế được

Thu mua phế liệu đồng

 

Thu mua phế liệu sắt

Chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tại các tỉnh thành miền Bắc như: 

Thu mua phế liệu tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và hoa hồng cao nhất.

CÔNG TY PHẾ LIỆU QUANG TUẤN

Hotline: 0975 674 275 hoặc 0971 558 337

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: hoanglongpro89@gmail.com

Website: http://thumuaphelieuquangtuan.com/